Bonsai chính là sự kết tinh hoàn mỹ của kỹ năng điêu luyện cùng tâm hồn nhạy bén và tư duy sáng tạo. Khám phá những giá trị bonsai, cũng giúp chúng ta có được một góc nhìn đầy nghệ thuật.

 

Với những ai yêu thích nghệ thuật bonsai và muốn được trải nghiệm cảm giác tự tay tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp của chính mình, “Một ngày làm nghệ nhân bonsai” sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Hình ảnh các tác phẩm bonsai được chụp tại Khu du lịch Hoa Kiểng Sa Đéc

Đi khắp miền Tây, bạn sẽ khó tìm được một dịch vụ độc đáo như “Một ngày làm nghệ nhân bonsai”. Khu du lịch Hoa kiểng Sa Đéc đem đến trải nghiệm “Một ngày làm nghệ nhân bonsai” để du khách được “thưởng thức” những phút giây hóa thân thành một nghệ nhân thực thụ. Khu trưng bày có 1000 tác phẩm bonsai giá trị là nơi để những người yêu thích cây cảnh được thể hiện niềm đam mê của mình.

Ảnh cây sanh bonsai 120 năm tuổi đạt kỷ lục Cây sanh bonsai có đường kính tán lớn nhất Việt Nam tại Khu du lịch Hoa Kiểng Sa Đéc (ấp Tân Khánh Đông, Thành phố Sa Đéc)

Với dịch vụ này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác được tự tay cắt tỉa, tạo hình, chăm sóc cho cây. Những người đam mê bonsai cũng qua đó mà được “thọ giáo” kiến thức, kỹ năng cùng nghệ nhân Nguyễn Phước Lộc – Tiến sĩ Danh dự Viện Kỷ lục Thế giới.

 

Nơi đây là điểm hội tụ lý tưởng của những trái tim yêu thiên nhiên, cây cảnh cùng kết giao và chia sẻ về chuyện cây, chuyện nghề. “Một ngày trở thành nghệ nhân bonsai” mang ý nghĩa kết nối con người, hình thành phong cách sống gần gũi thiên nhiên và xây dựng nên những giá trị tinh thần nhân văn, tích cực.

Dịch vụ này đặc biệt phù hợp để trải nghiệm cùng gia đình. Các thành viên sẽ có thời gian bên nhau, gắn kết, chia sẻ yêu thương khi cùng nhau tham gia vào việc chăm sóc cây cảnh.

Đem lại nhiều ý nghĩa, giá trị thực tế, “Một ngày trở thành nghệ nhân bonsai” là một trong những dịch vụ trải nghiệm vô cùng thú vị được nhiều du khách ưa chuộng trong thời gian qua.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các dịch vụ tại:

KHU DU LỊCH HOA KIỂNG SA ĐÉC

Hotline: 0919 885 804

Địa chỉ: Số 156, Tỉnh lộ ĐT848, Ấp Khánh Nhơn, Xã Tân Khánh Đông, Tp. Sa Đéc, Đồng Tháp

Google maps chỉ đường: https://bit.ly/hoakiengsadec