Chính Sách Đổi Trả và Hoàn Tiền

Chính Sách Đổi Trả Và Hoàn Tiền được áp dụng ngay tại thời điểm giao hàng.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm được giao trực tiếp cùng với nhân viên của chúng tôi. Thông tin kỹ thuật được liệt kê chi tiết trong bản “Hợp Đồng Kinh Tế” hoặc “Hợp Đồng Mua Bán” được ký kết giữa 02 bên hoặc “Bảng Báo Giá”.

Sau khi Quý khách và nhân viên của chúng tôi ký văn bản “Nghiệm Thu Sản Phẩm” thì Chính Sách Đổi Trả Và Hoàn Tiền sẽ không được áp dụng nữa. Sau khi lập Biên Bản bàn giao hàng hóa, trách nhiệm chăm sóc, bảo quản hàng hóa thuộc về Bên Mua, Khu Du Lịch Hoa Kiểng Sa Đéc không có trách nhiệm bảo hành hàng hóa mình đã bàn giao. Tuy nhiên, Chính Sách Đổi Trả vẫn được áp dụng thêm tối đa 03 tháng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nếu Quý khách sử dụng dịch vụ tại Chính sách Bảo Hành của chúng tôi.

Những trường hợp được đổi trả hàng hóa và phương thức đổi trả:

  • Đối với những sản phẩm không đúng yêu cầu thông tin kỹ thuật, Khu Du Lịch Hoa Kiểng Sa Đéc có trách nhiệm phải thay thế lại sản phẩm mới.
  • Nếu không thể thay thế mới, chúng tôi có trách nhiệm hoàn trả lại bằng tiền giá trị của sản phẩm dựa trên Bảng Báo Giá.

Quy định về đổi trả hàng hóa:

  1. Việc đổi trả hàng có hiệu lực ngay tại thời điểm giao hàng. Sau khi lập biên bản bàn giao/ nghiệm thu, chúng tôi sẽ không đồng ý đổi hàng.
  2. Khách hàng còn giữ lại thông tin sản phẩm đã mua của chúng tôi như hóa đơn bán hàng, biên bản giao hàng.