Giới thiệu

Website Khu Du Lịch Hoa Kiểng Sa Đéc là một “Siêu Thị Hoa Kiểng – Cây Xanh” trực tuyến đi đầu trong công cuộc hiện đại hóa, đưa sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực Hoa Kiểng – Cây Xanh đến gần hơn với người tiêu dùng được sáng lập bởi Ông Nguyễn Phước Lộc. Siêu Thị Hoa Kiểng chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của Quý Khách với tiêu chí Uy tín – Chất lượng – Thẩm mỹ. Ban quản lí là những nghệ nhân hàng đầu giàu kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh hoa kiểng và sở hữu hàng loạt sản phẩm đạt huy chương tại các kỳ Hội Thi Sinh Vật Cảnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và trên toàn quốc. Đặc biệt có nhiều tác phẩm được xác lập kỷ lục Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh của Siêu Thị Hoa Kiểng – Cây Xanh Sa Đéc

  • Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và nhận bảo trì các công trình cây xanh tư nhân như khu du lịch, khu vui chơi giải trí, công viên, khu công nghiệp, biệt thự, sân vườn v.v.
  • Thiết kế chế tác Hòn Non Bộ theo nhiều phong cách khác nhau theo yêu cầu của Quí Khách hàng.
  • Cung cấp Hoa Kiểng – Cây Xanh các loại (cây tạo cảnh, cây có hoa, cây hoa tết, cây cắt xén, cây lá màu, cây đại thụ, cây nội thất, cây dây leo, cây trồng viền, cỏ, v.v.).
  • Cung cấp các loại Kiểng cổ – Bonsai – Tiểu cảnh có giá trị nghệ thuật cao và đa dạng
  • Sản xuất và cung cấp Đôn – Chậu cảnh các loại như chậu gốm sứ, chậu bát tràng, chậu xi măng, chậu đất nung, v.v.
  • Trang trí nội ngoại thất bằng cây xanh và hoa kiểng.
  • Khóa học đào tạo nghề Bonsai tại Trung tâm dạy nghề Sinh vật cảnh Sa Đéc. Học viên sẽ được giảng dạy bởi các nghệ nhân sinh vật cảnh cấp quốc gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.

Thành Tựu & Giải Thưởng

Nghệ nhân Nguyễn Phước Lộc, người sáng lập Siêu Thị Hoa Kiểng – Cây Xanh Sa Đéc đã có nhiều năm kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích tiêu biểu trong lĩnh vực như:

Thành viên Ban giám khảo cuộc thi Bonsai Châu Á – Thái Bình Dương đại diện Đồng Bằng Sông Cửu Long năm 2015 và năm 2019.