Câu hỏi thường gặp / Hỏi đáp

Thông thường, quý khách sẽ nhận hàng tại vựa cây của chúng tôi ở thị xã Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp). Địa chỉ: 156 Tỉnh Lộ 848, Ấp Khánh Nhơn, Xã Tân Khánh Đông, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp.

Nếu quý khách muốn giao cây tại địa phương khác, chúng tôi sẽ tính thêm chi phí vận chuyển trên cơ sở hợp lý và có lợi nhất cho quý khách. 

Bước 1:  Quý khách gửi nhu cầu mua cây xanh hoa cảnh (bấm vào đây gửi thông tin liên hệ) hoặc gọi 0949.33.22.44 để được tư vấn.

Bước 2:  Hai bên thống nhất về số lượng cây, quy cách chất lượng, giá cả, phương thức thanh toán và giao nhận cây.

Bước 3:  Quý khách điền thông tin mua hàng vào Phiếu Đặt Hàng và gửi về cayxanhsadec@gmail.com

Bước 4:  Chúng tôi sẽ kiểm tra Phiếu Đặt Hàng và bổ sung thông tin (nếu cần).

Bước 5:  Hai bên xác nhận đồng ý với nội dung trên Phiếu đặt hàng. Căn cứ trên Phiếu đặt hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu.

Vui lòng lưu ý: tùy vào mong muốn của quý khách, hai bên có thể tiến hành ký Hợp Đồng Mua Bán.

Bước 6:  Quý khách tiến hành đặt cọc theo thỏa thuận trong Phiếu Mua Hàng hoặc Hợp Đồng Mua Bán.

Bước 7:  Chúng tôi sẽ tiến hành làm hàng theo thỏa thuận ở trên.

Bước 8:  Quý khách nhận hàng, ký xác nhận trên biên bản giao nhận và chuyển nốt phần tiền còn lại.

Thời gian làm hàng, từ lúc quý khách tiến hành đặt cọc đến khi nhận hàng sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách và tùy thuộc đặc tính của từng loại cây. Nhưng trong mọi trường hợp, thời gian này sẽ không quá 45 ngày.

Trước khi giao cây cho quý khách, chúng tôi đã tiến hành bứng cây, ủ bầu một cách tỉ mỉ tuân theo quy trình chăm sóc nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo cây duy trì sức sống tốt khi giao cho khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển khó có thể tránh khỏi cây bị mất nước dẫn đến lá cây có thể bị héo rũ.

Nguyên nhân một phần là do nhiệt độ ngoài trời cao, hoặc quãng đường vận chuyển xa. Quý khách đừng lo lắng, sau khi trồng cây, quý khách chỉ cần tưới nước đầy đủ và đều đặn, cây sẽ xanh tốt trở lại và sinh trưởng khỏe mạnh. Nếu như hiện tượng rũ lá không được khắc phục trong vòng 5 ngày kể từ lúc nhận cây, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Đây có thể là dấu hiệu cây bị thừa nước. Có nhiều nguyên nhân, bao gồm: mưa dai dẳng, hoặc tưới quá nhiều nước cho cây, hoặc cây bị ngập úng.

Nhiều khả năng là cây bị thiếu nước. Nếu bạn cho rằng đã tưới đủ nước cho cây thì nên xem lại đất trồng, có thể do tính chất của đất không giữ nước tốt, dẫn đến rẽ không hút đủ nước. Trong một số trường hợp, nguyên nhân có thể do cây trồng trên mặt đất có độ dốc, nên nước bị thoát đi nhanh.